: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói

Những địa điểm mà các cặp đôi thích làm chuyện “Yêu” nhất

Chúng ta đều biết rằng phòng ngủ chính là nơi mà các cặp đôi thường sử dụng để làm chuyện “Yêu”. Tuy nhiên, theo số liệu khảo sát, ngoài phòng ngủ vẫn còn rất nhiều nơi mà các cặp đôi cảm thấy hưng phấn hơn khi làm chuyện đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là những địa điểm nào nhé!

HOT 08:56 AM 11/03/2019 0
Những địa điểm mà các cặp đôi thích làm chuyện “Yêu” nhất

 

Các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khảo sát và kết quả của cuộc khảo sát này đã được đăng trên trang Boldsky. Theo cuộc khảo sát này thì ngoài phòng ngủ, các cặp đôi vẫn thường xuyên lựa chọn một số địa điểm khác để hành sự, thậm chí là họ còn “Yêu” nhau ở ngay cả những nơi công cộng.

Có lẽ một chút sợ hãi cùng với sự mới lạ đã lầm cho các cặp đôi cảm thấy hưng phấn hơn khi làm chuyện “Yêu” ở những địa điểm này. Sau đây chính là những địa điểm mà các cặp đôi thường lựa chọn.

Bãi biển

Theo kết quả của cuộc khảo sát, có khoảng 13% người tham gia đã thú nhận rằng họ từng làm "chuyện ấy" ở trên bãi biển. Mặc dù không gian và địa hình ở đây không thực sự lý tưởng cho chuyện đó lắm nhưng họ cho rằng đó là một cảm giác rất tuyệt vời.

Phòng tắm công cộng

Có thể chúng ta cảm thấy điều này hơi buồn cười nhưng qua thực tế của cuộc khảo sát có đến 9,4% tổng số người được phỏng vấn trả lời rằng họ đã từng mây mưa trong phòng tắm công cộng và nó mang lại một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên các bạn nên thật cẩn thận nếu làm chuyện yêu ở đây vì những nơi công cộng như thế này sẽ tồn tại rất nhiều mầm bệnh gây hại cho bộ phận sinh dục.

 

Rạp chiếu phim cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng và rất phổ biến đối với nhiều cặp đôi.

 

Hồ bơi công cộng

Cũng theo kết quả của cuộc khảo sát này, có khoảng 5,1% người được hỏi cho biết họ từng làm chuyện đó ở ngay tại những hồ bơi công cộng. Rõ ràng chúng ta không nên khuyến khích kiểu yêu này, không hiểu những cặp đôi đó nghĩ như thế nào mà lại làm chuyện như vậy.

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng và rất phổ biến đối với nhiều cặp đôi. Thật đúng như vậy, với một không gian tối có âm thanh lớn và nếu như các cặp đôi lựa chọn hàng ghế cuối cùng thì đúng là lý tưởng để làm chuyện “Yêu”. Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy có 5,1% người thừa nhận đã “Yêu nhau” trong rạp chiếu phim.

 

Có 9,1% người tham gia cuộc khảo sát cho biết bãi đậu xe là một địa điểm làm cho các cặp đôi bỗng dưng muốn được "khám phá" nhau.

 

Bãi đậu xe

Có 9,1% người tham gia cuộc khảo sát cho biết bãi đậu xe là một địa điểm làm cho các cặp đôi bỗng dưng muốn được "khám phá" nhau. Đây có lẽ là một trong những địa điểm phổ biến nhất mà người ta có thể phát hiện ra có ai đó đang quan hệ ở trên xe. Thật kích thích đúng không ạ?

Trên đây chính là những địa điểm lý tưởng để các cặp đôi “Yêu” nhau vì nó mang đến những cảm giác mới mẻ và kích thích. Tuy nhiên, có một số nơi nên hạn chế và tránh làm những chuyện tế nhị này vì nó sẽ gây ra sự bất tiện và làm cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu nếu như bị bắt gặp.

Ngọc Ánh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những thông tin về “chuyện ấy” luôn là điều mà các cặp đôi muốn khám phá và tìm hiểu, tuy nhiên nó lại được xem như là vấn đề tế nhị nên đôi khi cũng khó nói ra. Ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến cho các bạn 5 bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra.
Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Khi còn mới yêu nhau thì cái gì của anh ấy người phụ nữ cũng thấy thật hoàn hảo, nhiều bạn không khỏi thầm ước, cưới được anh ấy thì quả là hạnh phúc biết bao. Nhưng khi cưới nhau về rồi thì bao nhiêu thói hư tật xấu mới dần bị “bại lộ”, lúc này, người phụ nữ như cảm thấy bị “vỡ mộng” và bắt đầu thấy “ngấy” người chồng mà mình đã từng coi là hoàn hảo.
Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Có bao giờ bạn nhận thấy chồng của mình bỗng dưng ngại “chuyện ấy” hay không? Liệu có phải là anh ấy đã chán bạn, đã thay đổi, đã có người khác hay không? Hãy cùng với Báo Phụ Nữ Xưa và Nay đi tìm nguyên nhân thực sự của nó nhé.
Tắt Quảng Cáo [X]