: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói

Những địa điểm mà các cặp đôi thích làm chuyện “Yêu” nhất

Chúng ta đều biết rằng phòng ngủ chính là nơi mà các cặp đôi thường sử dụng để làm chuyện “Yêu”. Tuy nhiên, theo số liệu khảo sát, ngoài phòng ngủ vẫn còn rất nhiều nơi mà các cặp đôi cảm thấy hưng phấn hơn khi làm chuyện đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là những địa điểm nào nhé!

HOT 08:56 AM 11/03/2019 0
Những địa điểm mà các cặp đôi thích làm chuyện “Yêu” nhất

 

Các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khảo sát và kết quả của cuộc khảo sát này đã được đăng trên trang Boldsky. Theo cuộc khảo sát này thì ngoài phòng ngủ, các cặp đôi vẫn thường xuyên lựa chọn một số địa điểm khác để hành sự, thậm chí là họ còn “Yêu” nhau ở ngay cả những nơi công cộng.

Có lẽ một chút sợ hãi cùng với sự mới lạ đã lầm cho các cặp đôi cảm thấy hưng phấn hơn khi làm chuyện “Yêu” ở những địa điểm này. Sau đây chính là những địa điểm mà các cặp đôi thường lựa chọn.

Bãi biển

Theo kết quả của cuộc khảo sát, có khoảng 13% người tham gia đã thú nhận rằng họ từng làm "chuyện ấy" ở trên bãi biển. Mặc dù không gian và địa hình ở đây không thực sự lý tưởng cho chuyện đó lắm nhưng họ cho rằng đó là một cảm giác rất tuyệt vời.

Phòng tắm công cộng

Có thể chúng ta cảm thấy điều này hơi buồn cười nhưng qua thực tế của cuộc khảo sát có đến 9,4% tổng số người được phỏng vấn trả lời rằng họ đã từng mây mưa trong phòng tắm công cộng và nó mang lại một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên các bạn nên thật cẩn thận nếu làm chuyện yêu ở đây vì những nơi công cộng như thế này sẽ tồn tại rất nhiều mầm bệnh gây hại cho bộ phận sinh dục.

 

Rạp chiếu phim cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng và rất phổ biến đối với nhiều cặp đôi.

 

Hồ bơi công cộng

Cũng theo kết quả của cuộc khảo sát này, có khoảng 5,1% người được hỏi cho biết họ từng làm chuyện đó ở ngay tại những hồ bơi công cộng. Rõ ràng chúng ta không nên khuyến khích kiểu yêu này, không hiểu những cặp đôi đó nghĩ như thế nào mà lại làm chuyện như vậy.

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng và rất phổ biến đối với nhiều cặp đôi. Thật đúng như vậy, với một không gian tối có âm thanh lớn và nếu như các cặp đôi lựa chọn hàng ghế cuối cùng thì đúng là lý tưởng để làm chuyện “Yêu”. Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy có 5,1% người thừa nhận đã “Yêu nhau” trong rạp chiếu phim.

 

Có 9,1% người tham gia cuộc khảo sát cho biết bãi đậu xe là một địa điểm làm cho các cặp đôi bỗng dưng muốn được "khám phá" nhau.

 

Bãi đậu xe

Có 9,1% người tham gia cuộc khảo sát cho biết bãi đậu xe là một địa điểm làm cho các cặp đôi bỗng dưng muốn được "khám phá" nhau. Đây có lẽ là một trong những địa điểm phổ biến nhất mà người ta có thể phát hiện ra có ai đó đang quan hệ ở trên xe. Thật kích thích đúng không ạ?

Trên đây chính là những địa điểm lý tưởng để các cặp đôi “Yêu” nhau vì nó mang đến những cảm giác mới mẻ và kích thích. Tuy nhiên, có một số nơi nên hạn chế và tránh làm những chuyện tế nhị này vì nó sẽ gây ra sự bất tiện và làm cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu nếu như bị bắt gặp.

Ngọc Ánh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

“Vạch mặt” những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại đang âm thầm làm giảm “ham muốn” của bạn.

“Vạch mặt” những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại đang âm thầm làm giảm “ham muốn” của bạn.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những thói quen hàng ngày của mình như ăn quá mặn, vòng eo quá to, uống quá nhiều rượu bia… lại là một trong những “hung thủ” đang âm thầm làm giảm ham muốn chuyện ấy của bạn đi hay không? Nếu như không tin thì bạn hãy chú ý đến bài viết dưới đây của Báo Phụ Nữ Xưa và Nay nhé.
7 tuyệt chiêu phòng the khiến cho chồng mê mẩn

7 tuyệt chiêu phòng the khiến cho chồng mê mẩn

Những tuyệt chiêu phòng the sau đây, chỉ cần các chị em chịu khó thực hành đảm bảo rằng các ông chồng sẽ phải phát điên vì nghiện vợ. Vợ chồng sẽ lại có những đêm hừng hực như ngày mới cưới.
Nửa đêm giật mình tỉnh dậy thấy chồng đang xem “phim nóng” tôi mới nhận ra mình cần phải thay đổi

Nửa đêm giật mình tỉnh dậy thấy chồng đang xem “phim nóng” tôi mới nhận ra mình cần phải thay đổi

Chuyện “ân ái” giữa tôi và chồng trong khoảng thời gian gần đây đã không còn được mặn nồng như trước nữa, có những lúc tôi cảm tưởng như chuyện tình dục như là để cho có và cho tròn trách nhiệm làm vợ.
Tắt Quảng Cáo [X]