: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những thông tin về “chuyện ấy” luôn là điều mà các cặp đôi muốn khám phá và tìm hiểu, tuy nhiên nó lại được xem như là vấn đề tế nhị nên đôi khi cũng khó nói ra. Ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến cho các bạn 5 bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra.

HOT 08:33 AM 30/03/2019 0

Đây là kết quả đến từ chuyên gia tình dục học Nikki Goldstein, Úc sau quãng thời gian dài nghiên cứu.

Làm sao để tìm lại sự đam mê trong mối quan hệ?

Yêu chính là một quá trình khám phá đầy lý thú của mỗi con người. Nếu như một ngày nào đó khát vọng khám phá đó chấm hết thì mối quan hệ của bạn cũng từ đó mà dừng lại. Tiến sĩ Goldstein khuyến khích các cặp đôi nên thường xuyên tâm sự với nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện vui buồn và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

 

Thường xuyên tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với nhau sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm phần bền chặt.
Ảnh minh họa.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần giữ thái độ tích cực với cuộc sống. Một cô gái tích cực sẽ mang lại năng lượng cho cả những người xung quanh và hấp dẫn hơn với đối phương. Cuối cùng một mối quan hệ tốt đẹp không thể thiếu sự tôn trọng. Chính vì vậy bạn cần thể hiện điều đó qua cả lời nói, tôn trọng ý kiến và quyết định của đối phương dù bạn có đồng ý hay không.

"Chuyện ấy" bao nhiêu lần một tuần là lý tưởng?

Theo tiến sĩ Goldstein cho hay, không có bất kỳ quy chuẩn cụ thể nào để làm con số lý tưởng cho tất cả mọi người. Vì mỗi người sẽ có mức độ ham muốn, thể lực, cuộc sống riêng nên tần suất quan hệ mỗi tuần sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như kế hoạch riêng của cả hai. Miễn sao cả 2 đều cảm thấy thỏa mái và vẫn sẵn sàng cho công việc của mình ngay sau đó là được.

 

Tùy vào thể trạng cũng như tâm lý mà mỗi người sẽ có một nhu cầu “ân ái” khác nhau, không có quy chuẩn cụ thể.
Ảnh minh họa.

 

Làm thế nào để làm nóng “chuyện ấy”?

Để cho “cuộc yêu” thêm nồng nhiệt hơn, các cặp đôi nên nghĩ về mong muốn cũng như nhu cầu của bản thân trước khi trao đổi “chuyện ấy” với đối tác của mình. Tiến sĩ Goldstein giải thích, việc chia sẻ quan điểm tình dục của nhau sẽ giúp cho hai người nắm bắt được nhu cầu, khao khát của nửa kia, từ đó giúp cho đời sống chăn gối được thăng hoa hơn rất nhiều.

Bí mật nói chuyện với ai đó trên mạng có phải là ngoại tình?

Có nhiều định nghĩa về sự không chung thủy, nhưng theo tiến sĩ Goldstein, dấu hiệu của ngoại tình là khi bạn cố che giấu một ai đó với đối tác của mình hoặc lừa dối họ, dù chỉ là trong tư tưởng, ý nghĩ.

 

Dấu hiệu của ngoại tình là khi bạn cố che giấu một ai đó với đối tác của mình hoặc lừa dối họ, dù chỉ là trong tư tưởng, ý nghĩ.
Ảnh minh họa.

 

“Nếu bạn đang nói chuyện với một ai đó và cảm thấy cần che giấu họ với nửa kia của mình, thì đó có thể là dấu hiệu ban đầu của việc ngoại tình. Mặc dù dấu hiệu này không nghiêm trọng như việc quan hệ tình dục với người thứ ba, nhưng đó là dấu hiệu ban đầu có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân”, Tiến sĩ Goldstein chia sẻ.

Làm thế nào để đối tác ham muốn nhiều hơn?

Muốn cải thiện được ham muốn tình dục, bạn cần phải xác định được nguyên nhân của vấn đề. Theo đó, một số yếu tố dẫn đến sự thiếu thân mật trong mối quan hệ bao gồm: tự ti về cơ thể, nhu cầu tình dục khác nhau, khô âm đạo, căng thẳng, bệnh lý, sử dụng thuốc…

Sau khi xác định được nguyên nhân rồi thì bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa (nếu xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý) và chia sẻ với người bạn tình của mình để cùng nhau tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho cả hai.

Đức Huỳnh

 

 

 


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Khi còn mới yêu nhau thì cái gì của anh ấy người phụ nữ cũng thấy thật hoàn hảo, nhiều bạn không khỏi thầm ước, cưới được anh ấy thì quả là hạnh phúc biết bao. Nhưng khi cưới nhau về rồi thì bao nhiêu thói hư tật xấu mới dần bị “bại lộ”, lúc này, người phụ nữ như cảm thấy bị “vỡ mộng” và bắt đầu thấy “ngấy” người chồng mà mình đã từng coi là hoàn hảo.
Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Có bao giờ bạn nhận thấy chồng của mình bỗng dưng ngại “chuyện ấy” hay không? Liệu có phải là anh ấy đã chán bạn, đã thay đổi, đã có người khác hay không? Hãy cùng với Báo Phụ Nữ Xưa và Nay đi tìm nguyên nhân thực sự của nó nhé.
Muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít

Muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít

Tuy lấy nhau được hơn 10 năm, nhưng quả thực chưa lúc nào tôi cảm thấy hạnh phúc cả, 10 năm nay cũng chính là khoảng thời gian mà nếu như tôi muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít.
Tắt Quảng Cáo [X]