: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói

Muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít

Tuy lấy nhau được hơn 10 năm, nhưng quả thực chưa lúc nào tôi cảm thấy hạnh phúc cả, 10 năm nay cũng chính là khoảng thời gian mà nếu như tôi muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít.

HOT 08:00 PM 23/03/2019 0
Ảnh minh họa.

 

Chúng tôi lấy nhau đã được hơn 10 năm, năm nay tôi 42 tuổi còn chồng 47 tuổi. 10 năm lập gia đình, cũng là chừng ấy thời gian mà tôi phải cắn răng chịu đựng, nhẫn nhục chiều chồng để cho gia đình được hạnh phúc. Nhưng càng ngày tôi cảm thấy tình cách của chồng mình đã  không còn được như ngày trước và nó vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Càng ngày anh càng bộc lộ bản mình là người đàn ông gia trưởng, mọi việc lớn nhỏ trong gia đình anh đều một mình quyết định mặc cho những lời góp ý của mọi người xung quanh.

Nói đến chuyện tế nhị của 2 vợ chồng thì quả thực tôi không biết phải nói thế nào, có những lúc tôi tự nhận thấy mình chẳng có chút giá trị nào trong mắt anh ấy. Không bao giờ anh tỏ ra là người chủ động trong chuyện chăn gối, tôi toàn phải gợi ý cho anh. Hôi mới lấy nhau, tôi cứ nghĩ rằng, anh là người khá cởi mở trong chuyện chăn gối nhưng không để được một lần ân ái cùng chồng thì tôi phải cất lời năn nỉ ỉ ôi, nịnh chồng như con nít.

 

Chồng tôi có tính gia trưởng, anh luôn là người tự quyết định mọi việc trong gia đình mà không hề để ý đến lời nói của người khác.
Ảnh minh họa.

 

 

Anh còn tuyên bố hùng hồn với đám bạn của anh rằng: “Riêng tao, tự trọng tình dục hơi bị cao đấy. Không có chuyện vợ thích là chiều đâu. Muốn được “yêu” thì phải biết điều. Bằng không thì chỉ có nhịn đói dài dài”. Quả thực khi nghe những câu nói đó của anh mà tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, thậm chí, anh còn lấy chuyện “yêu” ra để làm vũ khí để mặc cả với tôi thậm chí là đưa ra những yêu sách rất vô lý.

Như những cặp vợ chồng khác, chỉ cần nằm cạnh nhau, thủ thỉ với nhau những câu nói ngọt ngào hay có những cử chỉ thân mật, âu yếm là đối phương đã hiểu ý. Còn với vợ chồng tôi, những lời nói, những hành động đó đều trở nên vô ích.  Để có được "cuộc giao ban" như những cặp vợ chồng khác thì tôi phải ngọt ngào, xun xoe với chồng cả tuần trời, không được làm điều gì khiến cho anh không vui, thậm chí còn phải xuống giọng năn nỉ, nhõng nhẽo như trẻ con thì mới được anh quay sang đáp ứng. Nhiều lúc, tôi biết trong bụng anh cũng thích nhưng lại cố tình tỏ vẻ thi gan với tôi để chứng tỏ tầm quan trọng của bản thân.

 

Muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít cả tuần trời.
Ảnh minh họa.

 

Có những lúc tôi cảm thấy vô cùng ấm ức, tôi định làm căng, phớt lờ anh một thời gian để cho anh tự đòi hỏi. Nhưng cũng chẳng ăn thua gì vì những lúc như vậy anh sẽ lôi sách ra đọc, xem phim rồi nằm ngáy vang phòng như để trêu ngươi tôi. Đã có những lúc tôi nghĩ hay là chồng đang có bồ nhí bên ngoài? Tôi đã cất công theo dõi cả tháng trời nhưng thấy anh hoàn toàn chỉn chu, trong sáng.

Quả thực tính khí của anh làm cho tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, đặc biệt là trong chuyện ân ái. Tôi đã từng nghĩ đến chuyện ly hôn để tự giải thoát cho mình. Sẽ ra sao nếu như tôi phải tiếp tục chịu đựng mãi những điều vô lý, ngược đời thế này của chồng, thực sự tôi cảm thấy tủi thân và tự ái lắm, lúc nào mình cũng như kẻ ăn xin vậy. Tôi biết phải làm sao đây?

 

Đức Huỳnh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những thông tin về “chuyện ấy” luôn là điều mà các cặp đôi muốn khám phá và tìm hiểu, tuy nhiên nó lại được xem như là vấn đề tế nhị nên đôi khi cũng khó nói ra. Ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến cho các bạn 5 bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra.
Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Khi còn mới yêu nhau thì cái gì của anh ấy người phụ nữ cũng thấy thật hoàn hảo, nhiều bạn không khỏi thầm ước, cưới được anh ấy thì quả là hạnh phúc biết bao. Nhưng khi cưới nhau về rồi thì bao nhiêu thói hư tật xấu mới dần bị “bại lộ”, lúc này, người phụ nữ như cảm thấy bị “vỡ mộng” và bắt đầu thấy “ngấy” người chồng mà mình đã từng coi là hoàn hảo.
Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Có bao giờ bạn nhận thấy chồng của mình bỗng dưng ngại “chuyện ấy” hay không? Liệu có phải là anh ấy đã chán bạn, đã thay đổi, đã có người khác hay không? Hãy cùng với Báo Phụ Nữ Xưa và Nay đi tìm nguyên nhân thực sự của nó nhé.
Tắt Quảng Cáo [X]