: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói

Giải đáp lý do vì sao càng về sau người phụ nữ lại càng cảm thấy “ngấy” chồng

Khi còn mới yêu nhau thì cái gì của anh ấy người phụ nữ cũng thấy thật hoàn hảo, nhiều bạn không khỏi thầm ước, cưới được anh ấy thì quả là hạnh phúc biết bao. Nhưng khi cưới nhau về rồi thì bao nhiêu thói hư tật xấu mới dần bị “bại lộ”, lúc này, người phụ nữ như cảm thấy bị “vỡ mộng” và bắt đầu thấy “ngấy” người chồng mà mình đã từng coi là hoàn hảo.

HOT 03:57 PM 26/03/2019 0
Ảnh minh họa.

 

Thất vọng về chồng

Khi còn mới yêu nhau thì người phụ nữ luôn có ý nghĩ rằng người yêu của mình chính là tất cả và là người đàn ông hoàn hảo nhất trong cuộc đời của mình. Khi gặp phải những vấn đề vướng mắc, cô ấy thường tìm đến người đàn ông của mình để mong tìm được một lời chia sẻ, động viên. Nhưng sau khi đã trải qua quãng thời gian dài về ở cùng nhau thì bạn mới giật mình nhận ra rằng anh ấy mới chính là ngọn nguồn của những rắc rối và bạn mới chính là người phải chăm lo cho anh ấy từng li từng tí một.

Có không it người đàn ông về đến nhà chỉ ôm khư khư lấy cái máy tính hay cái điện thoại để cày game hoặc xem những bộ phim yêu thích mà không hề quan tâm gì đến vợ con, chẳng hề động chân, động tay giúp đỡ vợ làm việc nhà. Thậm chí có những người chồng chẳng hề chia sẻ với vợ dù chỉ là những câu chuyện vui buồn trong một ngày, hay cùng nhau nuôi dạy con cái, cánh đàn ông họ cho rằng bổn phận của đàn ông là kiếm tiền còn bổn phận của người đàn bà là lo việc gia đình và chăm con. Suy nghĩ đó chính là lý do khiến cho người phụ nữ ngày càng cảm thấy thất vọng về chồng của họ.

 

Có một thực tế cho thấy, chỉ khi đã về chung một nhà thì bao nhiêu thói hư, tật xấu mới thực sự được hé lộ.
Ảnh minh họa.

 

Tự họ đã có thể trở thành một “nữ siêu nhân” 

Khi chưa có con, bạn có quyền là một cô gái mít ướt, nhõng nhẽo, yếu mềm đòi hỏi chồng của mình phải đáp ứng được những gì mà mình yêu thích nhưng một khi đã trở thành người mẹ trong gia đình thì bạn bỗng chốc người phụ nữ sẽ trở thành “siêu nhân” từ lúc nào không hay.

Khi đã làm mẹ rồi thì bạn sẽ thấy mình dẻo dai, mạnh mẽ và kiên cường hơn trước rất nhiều, có những lúc nghĩ lại bạn còn không thể tưởng tượng nổi tại sao mình lại làm được như vậy. Không ai khác, các con chính là nguồn động lực to lớn để bạn có thể vượt qua được những khó khăn đó. Có con rồi, bạn sẽ không chịu khuất phục trước bất cứ nghịch cảnh nào trong cuộc sống. Và ngay cả khi người đàn ông quan trọng nhất của cuộc đời bạn bỏ bạn mà đi, bạn vẫn sẽ không bao giờ gục ngã. Đây có thể là lý do khiến cho người phụ nữ ngày càng trở nên độc lập hơn, kiên cường hơn với đàn ông, bởi vì họ đã trở nên gần như toàn năng trong khi đàn ông vẫn giữ nguyên vị trí, không thể theo kịp với tốc độ phát triển của phụ nữ.

 

Khi đã làm mẹ, bỗng chốc người phụ nữ sẽ trở thành “siêu nhân” từ lúc nào không hay.
Ảnh minh họa.

 

Khi còn trẻ, thì hầu hết tất cả những người phụ nữ trên thế giới đều nghĩ rằng hôn nhân đối với họ là tất cả. Nhưng khi đã trải qua quãng thời gian dài chung sống bên chồng và chạm đến tuổi trung niên, thì người phụ nữ sẽ nhận ra rằng mục tiêu trong cuộc đời mình không còn là hôn nhân nữa.

Hôn nhân trở nên không còn đáng tin cậy nữa. Liên tiếp những biến cố trong cuộc đời sẽ xảy đến cho gia đình nhỏ của bạn khiến cho người phụ nữ tự ngẫm ra rằng, cho dù có yêu thương, hy sinh, hiến dâng bao nhiêu thì nửa kia vẫn có thể quay lưng lại với bạn và coi bạn như những người xa lạ khác. 

Đến lúc này, họ mới hiểu ra, hôn nhân chỉ là một phần của cuộc sống. Và việc làm hài lòng bản thân cũng như tự chăm sóc mình là mới là điều thực sự quan trọng. Đó là lý do khiến nhiều phụ nữ cảm thấy họ có thể sống một mình mà không cần đến đàn ông nữa.

Đức Huỳnh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra

Những thông tin về “chuyện ấy” luôn là điều mà các cặp đôi muốn khám phá và tìm hiểu, tuy nhiên nó lại được xem như là vấn đề tế nhị nên đôi khi cũng khó nói ra. Ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến cho các bạn 5 bí mật về “chuyện ấy” mà cặp đôi nào cũng muốn biết nhưng lại ngại nói ra.
Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bỗng ngại “chuyện ấy” mà chị em nên biết

Có bao giờ bạn nhận thấy chồng của mình bỗng dưng ngại “chuyện ấy” hay không? Liệu có phải là anh ấy đã chán bạn, đã thay đổi, đã có người khác hay không? Hãy cùng với Báo Phụ Nữ Xưa và Nay đi tìm nguyên nhân thực sự của nó nhé.
Muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít

Muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít

Tuy lấy nhau được hơn 10 năm, nhưng quả thực chưa lúc nào tôi cảm thấy hạnh phúc cả, 10 năm nay cũng chính là khoảng thời gian mà nếu như tôi muốn được một lần “ân ái” thì tôi phải năn nỉ, nịnh chồng như con nít.
Tắt Quảng Cáo [X]