: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình, nhưng rồi tôi đau đớn nhận ra rằng mình đã lãng phí cả một thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người... đã có vợ.

HOT 02:34 PM 17/03/2019 0
Ảnh minh họa

 

Tôi xin vào thực tập tại một công ty tư nhân. Anh là người phụ trách và cũng là người đỡ đầu cho tôi, hướng dẫn tôi từng bước đi trong nghề. Sau giờ làm, chúng tôi thường rủ nhau đi ăn, đi cafe, hay la lê quán xá tâm sự. Đã có những lúc giữa chúng tôi không còn có bất cứ khoảng cách nào.

Anh tâm sự mọi thứ với tôi từ chuyện công việc cho đến chuyện gia đình, bạn bè, tôi cũng vậy, kể cho anh nghe mọi chuyện về mình mà không hề giấu giếm điều gì. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, từ mối quan hệ anh em, đồng nghiệp dần dần mối quan hệ của chúng tôi nảy sinh thành tình yêu. Mỗi cuối tuần, anh thường chở tôi đi dạo quanh các con phố để mua sắm, ăn uống, đi chơi. Anh còn nói sẽ viết những điều tốt đẹp về tôi trong bản đánh giá thực tập và sẽ tạo điều kiện để cho tôi có được một công việc ổn định trong công ty.

 

Tôi đã từng nghĩ mình thật hạnh phúc khi có được người yêu như anh.
Ảnh minh họa

 

Đối với tôi, ở cái chốn thành thị tấp nập thì có được một người đàn ông hết lòng vì mình, giúp đỡ mình trong mọi mặt, quả thực tôi mừng lắm. Tôi mệt mỏi khi tưởng tượng rằng sau khi ra trường mình sẽ trầy trật để kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập đủ ăn đủ tiêu. Nhưng nhờ có anh mà nỗi lo ấy của tôi đã tan biến.

Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm nay, có lần anh uống say rồi gọi điện thoại cho tôi và mở lời muốn ngủ lại qua đêm tại nhà của tôi. Tôi cũng không thấy ngại gìvấn đề đó vì nghĩ sớm muộn gì chúng tôi cũng sẽ là của nhau và sẽ về chung một nhà. Và rồi trong cái đêm định mệnh đó chúng tôi đã đi quá giới hạn.

Cứ tưởng sau đêm đó, mối quan hệ của chúng tôi sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng nào ngờ, anh xin nghỉ phép ở công ty mà tôi không hề biết, tôi gọi điện thì anh cũng không nghe máy. Những ngày anh không đến công ty, tôi có cảm giác như đang ngồi trên đống lửa, bồn chồn không yên.

Đến ngày thứ ba, sau bao cuộc điện thoại thì cuối cùng anh cũng chịu nhấc máy. Nhưng tôi giật mình khi giọng nói ở đầu dây bên kia không phải là anh, mà là của một người phụ nữ nào đó. Trong điện thoại còn có giọng của con nít liên tục gọi “ba có điện thoại”. Đột nhiên, tay chân tôi bủn rủn, đầu óc trống rỗng không nghĩ thêm được câu gì. Tôi hoảng loạn tắt máy, cố gắng lấy lại bình tĩnh.

 

Tôi thực sự bàng hoàng khi phát hiện ra là mình yêu phải người đã có vợ.
Ảnh minh họa

 

Đến chiều, anh mới nhắn tin lại cho tôi “đừng làm phiền anh nữa, đừng để vợ anh biết”. Bây giờ tôi mới thật sự gục ngã. Thì ra anh có vợ? Anh đã có gia đình, bấy lâu nay anh đã lừa gạt tôi.

Đời con gái của tôi đã trao cả cho anh, bây giờ tôi biết phải làm sao? Yêu một người đàn ông đã có gia đình, tôi cảm thấy đau đớn và tiếc nuối về khoảng thời gian thanh xuân mà mình đã đánh đổi. Anh là nỗi đau lớn nhất trong lòng tôi, không biết đến bao giờ tôi mới có đủ can đảm để yêu một người đàn ông khác? Và liệu rằng người đến sau có đủ bao dung để tha thứ cho những lỗi lầm, những bồng bột mà tôi đã phạm phải trong quá khứ hay không?

Đức Huỳnh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

6 điểm đặc biệt quyến rũ ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên

6 điểm đặc biệt quyến rũ ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên

Không ít đàn ông yêu phụ nữ quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên, một lần chạm mắt cả đời lưu luyến. Đặc biệt là khi nhìn thấy 6 đặc biệt này ở phụ nữ…
Kết hôn rồi phụ nữ 10 người thì 9 người thấy: “Không đâu bình yên bằng lúc bên bố mẹ”

Kết hôn rồi phụ nữ 10 người thì 9 người thấy: “Không đâu bình yên bằng lúc bên bố mẹ”

Mỗi lần nhìn tóc bố điểm hoa râm, mẹ tay yếu mắt mờ là tim con lại đau nhói. Con không mong giàu sang phú quý con chỉ mong bố mẹ mạnh khỏe bằng yên.
Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Có một câu nói thế này: Cử chỉ quyến rũ nhất của một người phụ nữ là đôi mắt cô ấy đầy ắp những câu chuyện nhưng khuôn mặt lại băng giá và trầm luân.
Tắt Quảng Cáo [X]