: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Nếu như bắt buộc phải lựa chọn, hãy chọn những người yêu mình thực sự

Người xưa có câu “phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc”, nếu như may mắn thì sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn còn nếu như không may thì không biết cuộc đời của bạn sẽ đi về đâu.

HOT 01:00 PM 09/03/2019 0
Ảnh minh họa.

 

Quan niệm ngày xưa là như vậy, nhưng trong thời buổi hiện nay thì điều đó đã không còn đúng hoàn toàn nữa, vì trước khi đưa ra một quyết định hệ trọng trong cuộc đời thì chị em thường có sự cân nhắc chu đáo, kỹ lưỡng, đặc biệt là chuyện lập gia đình, chuyện hệ trọng của cả một đời người. Chị em thường truyền tai nhau rằng “Đàn bà muốn hạnh phúc, hãy lấy người yêu mình.”, phải lấy những người như thế vì anh ta sẽ nâng niu bạn, trân trọng bạn, sẽ làm hết khả năng để cho bạn được hạnh phúc.

 

Nếu như bắt buộc phải lựa chọn thì bạn hãy chọn những người yêu mình thực sự.
 Ảnh minh họa

 

Có những người phụ nữ bất chấp tất cả để yêu, để lấy một người đàn ông mặc dù biết anh ta không hề yêu mình. Họ quan niệm rằng rằng dùng tình cảm chân thành của mình có thể cảm hóa được trái tim của người đàn ông mà mình yêu mến. Họ nguyện hi sinh tất cả để đổi lấy tình yêu của chồng, nhưng mấy ai có thể hiểu được rằng đàn ông có thể kết hôn vì muôn vàn lý do khác nhau nhưng một khi mà họ đã không thích thì cả đời người đó cũng không thể khiến cho trái tim người đàn ông rung động được

Và rồi kết quả của những cuộc hôn nhân như vậy là vợ chồng lạnh nhạt với nhau, thường xuyên cãi vã, việc tiếp tục chung sống cùng gia đình lúc đó lại trở thành trách nhiệm và bổn phận chứ không hề có tình yêu, những người đàn ông như vậy sẽ rất dễ bị sa ngã. Nếu như bình thường họ có thể cố gắng sống tử tế, chỉn chu với gia đình cho tròn trách nhiệm nhưng một khi tình yêu đích thực trỗi dậy thì họ sẵn sàng bỏ vợ, bỏ con, bỏ gia đình mà không hề thấy bứt rứt. Với đàn ông, khi yêu họ sẵn sàng bất chấp làm tất cả vì người mà mình yêu thương. Còn đối với vợ con, bao nhiêu năm chung sống cũng coi như là người dưng nước lã.

 

Đừng quá cố chấp ở bên một người không yêu mình vì sớm muộn gì họ cũng rời xa mình để đi tìm một tình yêu đích thực.
 Ảnh minh họa

 

Người phụ nữ khi đã quyết định tiến tới hôn nhân, xác định cuộc sống vợ chồng với người đàn ông khác thì cần phải cân nhắc và xác định trước tương lai cho mình, dẫu biết rằng đường đời còn lắm chông gai, nhiều gian nan thử thách đang chờ đón gia đình nhỏ của bạn ở phía trước, nhưng giữa người mình yêu và người yêu mình thì nên lựa chọn người yêu mình bằng cả tấm chân tình. Vì chỉ có anh ta mới biết cách nâng niu, trân trọng, và nguyện làm hết khả năng của mình để cho bạn được hạnh phúc. Đừng quá cố chấp ở bên một người không yêu mình vì sớm muộn gì họ cũng rời xa mình để đi tìm một tình yêu đích thực.

Ngọc Ánh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.
Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Tôi đã dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình để yêu anh, làm mọi thứ vì anh và vì tương lai sau này của cả hai chúng tôi. Nhưng rồi, vào ngày đẹp trời, sau khi đọc được tin nhắn của anh tôi như chết lặng vì không tin vào những gì mà mình đang đọc.
Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình, nhưng rồi tôi đau đớn nhận ra rằng mình đã lãng phí cả một thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người... đã có vợ.
Tắt Quảng Cáo [X]