: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Hãy tránh xa những chàng trai có 8/10 dấu hiệu này

Đôi khi chúng ta thường hay mù quáng trong tình yêu, tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia và chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu chàng trai đó có 8/10 dấu hiệu sau đây thì bạn nên xem xét lại về mối quan hệ này.

HOT 08:00 AM 13/03/2019 0
Hãy tránh xa những chàng trai có 8/10 dấu hiệu này.
Ảnh minh họa

 

Luôn đổ lỗi cho bạn

Trong tình yêu, mâu thuẫn xảy ra là điều rất bình thường. Vấn đề quan trọng ở đây chính là giải quyết như thế nào để giữ được tình cảm. Tuy nhiên, nếu các cuộc tranh cãi thường xuyên xảy ra và làn nào bạn cũng là người phải đưa ra lời xin lỗi trước thì đây chính là một dấu hiệu xấu.

Hãy suy nghĩ xem lần gần đây nhất mà bạn phạm lỗi (theo anh ta) là khi nào? Anh ta luôn là người chỉ trích để rồi bạn phải nhún nhường xin lỗi để làm anh ta nguôi giận. Nếu tình trạng này liên tục xảy ra thì có thể là tình cảm của anh ta đã phai nhạt và đây chỉ là một trong những cái cớ để có thể chia tay. Thế thì chẳng có lý do gì mà bạn nên mệt mỏi giữ lại mối quan hệ này.

Anh ta luôn thích kiểm soát mọi thứ

Sẽ rất đáng sợ nếu bạn yêu phải một người luôn thích kiểm soát mọi thứ. Có thể là cuộc sống của bạn sẽ bị kiểm soát hơn tù nhân. Nếu bản thân đang rơi vào trường hợp này thì các bạn có cảm thấy hạnh phúc hay không? Tình yêu không phải là một ngục tù. Ngay cả khi kết hôn rồi thì bạn vẫn có quyền giữ cho mình khoảng trời riêng cơ mà. Hãy thật tỉnh táo xem xét lại mối quan hệ này vì bạn khó có thể có được hạnh phúc nếu chung sống với người thích kiểm soát như vậy.

Anh ta là một người đào mỏ

Anh ta là một người đào mỏ hoặc anh ta có những dấu hiệu lợi dụng tiền bạc của bạn. Điều này rất dễ nhận thấy được thông qua những lần hẹn hò, anh ta sẽ cố gắng tìm cách để bạn là người thanh toán tiền hoặc thường xuyên ngỏ ý muốn vay mượn tiền của bạn. Nếu như nửa kia có những dấu hiệu như vậy thì có thể là anh ta chẳng yêu đương gì bạn đâu mà chỉ đang muốn lợi dụng bạn.

 

Sẽ rất đáng sợ nếu bạn yêu phải một người luôn thích kiểm soát mọi thứ.
Ảnh minh họa

 

Anh ta yêu bạn vì “Chuyện ấy”

Nếu như anh ta yêu bạn vì chuyện ấy thì rất dễ để có thể nhận biết. Bạn hãy để ý đến đến thời gian mà anh ta hay liên lạc có phải tối muộn không và những địa điểm hẹn hò thường là những nơi vắng người, thiếu ánh sáng… hoặc có thể là anh ta thẳng thắn đề nghị về chuyện đó, nếu như bạn từ chối thì anh ta sẽ nói rằng bạn không yêu anh ta thật lòng. Đối với những người đàn ông này thì tốt nhất bạn nên cao chạy xa bay để tránh cho mình bị tổn thương vì một người không xứng đáng.

Anh ta có xu hướng bạo lực

Có thể người yêu của bạn sẽ rất dịu dàng và chiều chuộng bạn. Nhưng đôi khi những cơn giận ập đến và anh ta không thể kiểm soát được bản thân và gây ra những hành động bạo lực. Rồi sau đó lại xin lỗi và không ít bạn gái sẽ cảm thấy mềm lòng và tha thứ mọi chuyện. Tuy nhiên, liệu bạn có nên tiếp tục yêu người đàn ông dễ nổi nóng và sử dụng bạo lực hay không?

Anh ta khiến cho mối quan hệ phát triển quá nhanh

Ngoại trừ những tình yêu thực sự đặc biệt như tình yêu sét đánh và kết hôn một cách nhanh chóng thì các cặp đôi thông thường khác sẽ phải trải qua một thời gian tìm hiểu rối mới đến đi đến quyết định hôn nhân.

Anh ta muốn đẩy nhanh quá trình tìm hiểu, thường xuyên nói những lời ngọt ngào và vẽ ra cho bạn một tương lai ổn định và khiến cho bạn muốn về chung một nhà> Bạn nghĩ như vậy thì sẽ có quá nhanh chóng không? Liệu có đang lợi dụng hoặc có một âm mưu nào đó? Hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

 

Nếu như anh ta yêu bạn vì chuyện ấy thì rất dễ để có thể nhận biết.
Ảnh minh họa

 

Không được anh ta coi trọng

Nếu như trong tình yêu mà bạn luôn cảm thấy bản thân của mình thấp kém và nhỏ bé, thua thiệt người kia về nhiều mặt thì hãy nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Cảm giác tiêu cực này có phải xuất phát từ chính bản thân bạn không hay do những tác động nào đó từ bạn trai của mình. Nếu đúng là do xuất phát từ bạn trai của mình thì anh ta đúng là 1 gã tồi.

Anh ta không thích bạn bè và người thân của bạn

Mối quan hệ giữa người yêu, người thân và bạn bè đôi khi không có sự hòa hợp như nhiều bạn nữ thường nghĩ. Tuy nhiên, nếu vấn đề này ngày càng nghiêm trọng thì các bạn gái hãy nên nhìn nhận lại người yêu của mình.

Tìm được một người đàn ông phù hợp để lấy làm chồng không phải là điều đơn giản, các bạn nữ nên là người thật sáng suốt trong mối quan hệ của mình để nhận biết người đàn ông đó có phù hợp hay không.

Ngọc Ánh

 


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

6 điểm đặc biệt quyến rũ ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên

6 điểm đặc biệt quyến rũ ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên

Không ít đàn ông yêu phụ nữ quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên, một lần chạm mắt cả đời lưu luyến. Đặc biệt là khi nhìn thấy 6 đặc biệt này ở phụ nữ…
Kết hôn rồi phụ nữ 10 người thì 9 người thấy: “Không đâu bình yên bằng lúc bên bố mẹ”

Kết hôn rồi phụ nữ 10 người thì 9 người thấy: “Không đâu bình yên bằng lúc bên bố mẹ”

Mỗi lần nhìn tóc bố điểm hoa râm, mẹ tay yếu mắt mờ là tim con lại đau nhói. Con không mong giàu sang phú quý con chỉ mong bố mẹ mạnh khỏe bằng yên.
Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Có một câu nói thế này: Cử chỉ quyến rũ nhất của một người phụ nữ là đôi mắt cô ấy đầy ắp những câu chuyện nhưng khuôn mặt lại băng giá và trầm luân.
Tắt Quảng Cáo [X]