: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Có nên quay lại khi người yêu cũ xin lỗi, năn nỉ và hứa sẽ thay đổi?

Theo bạn thì người con gái có nên quay lại với người yêu cũ khi mà anh ta nói là xin lỗi bạn, năn nỉ bạn và hứa sẽ thay đổi để bù đắp cho bạn? Bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để không phải ngồi một mình và khóc lần thứ 2.

HOT 11:00 AM 13/03/2019 0
Ảnh minh họa

 

Tình yêu đổ vỡ là điều mà chẳng ai mong muốn cả. Những ngày tháng hạnh phúc, những địa điểm hẹn hò lãng mạn, những kỉ niệm ngọt ngào của 2 đứa lại trở thành những điều dằn vặt chính bản thân mình sau khi chia tay. Đối với những người nặng tình, nặng nghĩa thì họ vẫn cứ nhớ, cứ day dứt không nguôi, chẳng thể nào mở lòng thêm với ai được nữa.

Rồi đột nhiên một ngày, người yêu cũ nhắn tin, gọi điện cho bạn để xin lỗi, năn nỉ quay lại và hứa sẽ bù đắp cho bạn. Liệu trong hoàn cảnh như vậy thì bạn sẽ xử lý như thế nào?  Trước khi tính chuyện quay lại hãy tự hỏi mình: Tại sao ngày trước lại chia tay?

 

Có một ngày, người yêu cũ nói xin lỗi, năn nỉ quay lại và hứa sẽ bù đắp cho bạn thì bạn sẽ làm thế nào?
Ảnh minh họa

 

Trong một mối tình, phụ nữ thường là người yêu sâu đậm hơn đàn ông. Họ chăm sóc cho tình yêu của mình, dốc tâm dốc sức cho mối tình nhiều hơn đàn ông với hi vọng rằng tình yêu đó sẽ cập bến bờ hạnh phúc. Nhưng rồi, đa phần phụ nữ thường nói lời chia tay trước, lý do là vì cảm thấy tình yêu này quá nhàm chán, người đàn ông chẳng còn coi trọng mình như trước nữa. Chia tay vì những lỗi lầm của đàn ông đã được bao dung, được tha thứ hết lần này đến lần khác nhưng rồi đâu lại vào đấy khiến cho con tim của người phụ nữ liên tiếp bị tổn thương. Chia tay vì biết dù có ở lại, có níu kéo thì mối tình đó cuối cùng cũng không được viên mãn, trọn đầy.

Bạn đã từng cô đơn vô cùng vì người yêu quá vô tâm, quá ích kỷ, coi trọng bạn bè hơn là người yêu của mình. Bạn đã từng khổ đau vô cùng bởi tính ghen tuông, bởi tật lăng nhăng của anh ấy. Bạn khổ tâm vì người ấy không coi trọng bạn. Và bạn hy vọng, nếu như quay lại thì anh ta liệu có thay đổi bản thân mình như những gì đã hứa với bạn hay không? Liệu anh ta có thực lòng, thực dạ yêu thương bạn và bù đắp cho bạn? Có một sự thật rằng, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, đặc biệt là đàn ông, khi mà tính cách đã ăn sâu vào máu thì rất khó có thể thay đổi được.

 

Yêu lại người cũ cũng giống như đọc lại một cuốn sách, xem lại một bộ phim. Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ thay đổi được kết quả đã biết từ trước.
Ảnh minh họa

 

Bạn có thể quay lại với người yêu cũ, nhưng tôi nghĩ rằng, tình yêu của bạn lúc bấy giờ không còn là tình yêu của những ngày trước nữa. Bởi, đứng giữa hai người là những đổ vỡ, những tổn thương đã từng phải gánh chịu. Ai đó đã nói rằng, yêu lại người cũ cũng giống như đọc lại một cuốn sách, xem lại một bộ phim. Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ thay đổi được kết quả đã biết từ trước. Đau lòng nhưng đó là sự thật!

Tuy nhiên nói như vậy không phải là đánh đồng tất cả vì cũng có những người đàn ông biết trân trọng tình yêu, vì người mình yêu mà thay đổi tính cách. Vậy nên, là người phụ nữ hãy biết lựa chọn cho mình một người đàn ông yêu thương mình thực sự, nguyện làm tất cả vì mình, hãy yêu người yêu mình chứ đừng bao giờ yêu người mình yêu.

Đức Huỳnh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.
Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Tôi đã dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình để yêu anh, làm mọi thứ vì anh và vì tương lai sau này của cả hai chúng tôi. Nhưng rồi, vào ngày đẹp trời, sau khi đọc được tin nhắn của anh tôi như chết lặng vì không tin vào những gì mà mình đang đọc.
Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình, nhưng rồi tôi đau đớn nhận ra rằng mình đã lãng phí cả một thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người... đã có vợ.
Tắt Quảng Cáo [X]