: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.

HOT 08:30 AM 21/03/2019 0
Ảnh minh họa

 

Tôi và bạn trai mới yêu nhau được sáu tháng nay. Anh tuy là người tỉnh lẻ nhưng gia đình cũng được xếp vào hàng có điều kiện, bố là cán bộ tỉnh, mẹ là giáo viên, nên ngay từ khi ra trường và xác định ở lại thành phố để lập nghiệp thì anh đã được bố mẹ mua cho một căn hộ chung cư nhỏ xinh xắn khiến cho biết bao sinh viên mới ra trường phải mơ ước. Tôi cũng xuất thân là một cô gái nông thôn lên phố để mưu sinh, tuy không được học nhiều, hiểu rộng như anh ấy nhưng bù lại tôi có nhan sắc “vạn người mê”, mọi người xung quanh đều cho rằng tôi và anh rất xứng đôi.

Anh ở có một mình, công việc lại bận bịu nên một tuần vài ba lần anh lại thuê người đến để dọn dẹp nhà cửa theo giờ. Có những lúc tôi đã nói với anh rằng không cần phải thuê, cứ để tôi đến dọn dẹp cho nhưng anh nhất quyết không chịu bảo rằng thuê người dọn dẹp cho tiện chứ tôi cũng còn bận công việc. Nói thực là chúng tôi đã từng nghĩ đến việc sau này cả 2 sẽ dọn về ở chung trong căn nhà đó và sẽ sắp xếp lại mọi thứ cho thật gọn gàng, ngăn nắp để không phải thuê người đến dọn.

 

Mọi người xung quanh đều nhận thấy rằng chúng tôi rất xứng đôi.
Ảnh minh họa.

 

Đợt mồng tám tháng ba vừa rồi, công ty tôi có tổ chức bữa tiệc liên hoan cho các chị em, hôm đó vì mọi người nhiệt tình quá nên tôi đã uống một chút rượu. Kết thúc bữa tiệc, tôi ra về khi trong người có chếnh choáng hơi men, khi về ngang qua khu chung cư anh ở vì có sẵn chìa khóa trong tay nên tôi liền ghé vào đó định là sẽ nghỉ ngơi một chút cho tỉnh táo rồi về. Tuy nhiên vào đến nơi thì có một người phụ nữ khoảng 50 tuổi đang ở trong nhà. Lúc này trong đầu tôi nghĩ rằng chắc là bà giúp việc mà bạn trai tôi thuê dọn dẹp theo giờ.

Người phụ nữ đó hỏi tôi tìm ai, tôi đáp lại “cháu là bạn gái của anh S.” tôi không nói thêm một câu nào nữa mà phi thẳng vào giường của anh nằm. Tôi gọi cô giúp việc đến và bảo “cô xem trong tủ có cam hay chanh gì không thì pha cho cháu xin một cốc nước với, hôm nay cháu uống một chút rượu nên hơi đau đầu”. Bà ấy nhìn tôi một lúc rồi cũng đi pha cho tôi một cốc nước chanh. Trước lúc ngủ thiếp đi tôi còn dặn dò: “Cô dọn dẹp cẩn thận sạch sẽ một chút, làm việc lấy tiền thì phải làm cho đàng hoàng, kẻo sau này không ai mượn nữa đâu”.

Sau đó tôi lăn ra ngủ một mạch đến chiều thì dậy, mở mắt ra tôi thấy anh đang ngồi nói chuyện cùng với cô giúp việc ở bà. Nhìn mặt của anh có vẻ rất căng thẳng, tôi chạy lại hỏi xem anh về lúc nào sao không vào ngủ với em, nhưng ngay lúc đó mặt anh bỗng dưng biến sắc và tức giận nói: “Đây là mẹ anh”.

 

Tôi ước giá như mình chưa hề đến đây vào ngày hôm nay thì đã không xảy ra cơ sự này.
Ảnh minh họa.

 

Nghe anh nói xong câu này mà tai tôi như ù đi, không biết phải nói gì, tôi chỉ ước có lỗ nẻ để mà chui xuống cho đỡ xấu hổ, tôi ước giá như mình chưa hề đến đây vào ngày hôm nay. Tôi có xin lỗi vì sự nhầm lẫn đáng tiếc này nhưng mẹ anh từ đầu đến cuối cũng không nói một câu nào, ngay cả lúc tôi chào về. Hôm sau thì bạn trai tôi gọi điện và nói chúng tôi nên chia tay.

Tôi biết lý do vì sao mà anh muốn chia tay, nhưng xét cho cùng tất cả chỉ là do nhầm lẫn. Hơn nữa cũng không phải hoàn toàn lỗi là do tôi. Đáng lẽ ra mẹ anh lên chơi thì anh phải báo cho tôi biết. Lúc tôi đến, mẹ anh cũng không giới thiệu mình là ai, còn răm rắp làm theo những yêu cầu của tôi. Là mẹ anh đã cố tình đưa tôi vào thế khó.

Quả thực tôi không muốn chia tay như thế này, tôi không muốn mất anh, bởi vì thứ quý giá nhất của cuộc đời, tôi đã trao cho anh rồi. Bây giờ tôi biết phải làm sao để cho anh và mẹ anh nguôi giận đây?

Đức Huỳnh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

6 điểm đặc biệt quyến rũ ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên

6 điểm đặc biệt quyến rũ ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên

Không ít đàn ông yêu phụ nữ quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên, một lần chạm mắt cả đời lưu luyến. Đặc biệt là khi nhìn thấy 6 đặc biệt này ở phụ nữ…
Kết hôn rồi phụ nữ 10 người thì 9 người thấy: “Không đâu bình yên bằng lúc bên bố mẹ”

Kết hôn rồi phụ nữ 10 người thì 9 người thấy: “Không đâu bình yên bằng lúc bên bố mẹ”

Mỗi lần nhìn tóc bố điểm hoa râm, mẹ tay yếu mắt mờ là tim con lại đau nhói. Con không mong giàu sang phú quý con chỉ mong bố mẹ mạnh khỏe bằng yên.
Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Có một câu nói thế này: Cử chỉ quyến rũ nhất của một người phụ nữ là đôi mắt cô ấy đầy ắp những câu chuyện nhưng khuôn mặt lại băng giá và trầm luân.
Tắt Quảng Cáo [X]