: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.

HOT 08:30 AM 21/03/2019 0
Ảnh minh họa

 

Tôi và bạn trai mới yêu nhau được sáu tháng nay. Anh tuy là người tỉnh lẻ nhưng gia đình cũng được xếp vào hàng có điều kiện, bố là cán bộ tỉnh, mẹ là giáo viên, nên ngay từ khi ra trường và xác định ở lại thành phố để lập nghiệp thì anh đã được bố mẹ mua cho một căn hộ chung cư nhỏ xinh xắn khiến cho biết bao sinh viên mới ra trường phải mơ ước. Tôi cũng xuất thân là một cô gái nông thôn lên phố để mưu sinh, tuy không được học nhiều, hiểu rộng như anh ấy nhưng bù lại tôi có nhan sắc “vạn người mê”, mọi người xung quanh đều cho rằng tôi và anh rất xứng đôi.

Anh ở có một mình, công việc lại bận bịu nên một tuần vài ba lần anh lại thuê người đến để dọn dẹp nhà cửa theo giờ. Có những lúc tôi đã nói với anh rằng không cần phải thuê, cứ để tôi đến dọn dẹp cho nhưng anh nhất quyết không chịu bảo rằng thuê người dọn dẹp cho tiện chứ tôi cũng còn bận công việc. Nói thực là chúng tôi đã từng nghĩ đến việc sau này cả 2 sẽ dọn về ở chung trong căn nhà đó và sẽ sắp xếp lại mọi thứ cho thật gọn gàng, ngăn nắp để không phải thuê người đến dọn.

 

Mọi người xung quanh đều nhận thấy rằng chúng tôi rất xứng đôi.
Ảnh minh họa.

 

Đợt mồng tám tháng ba vừa rồi, công ty tôi có tổ chức bữa tiệc liên hoan cho các chị em, hôm đó vì mọi người nhiệt tình quá nên tôi đã uống một chút rượu. Kết thúc bữa tiệc, tôi ra về khi trong người có chếnh choáng hơi men, khi về ngang qua khu chung cư anh ở vì có sẵn chìa khóa trong tay nên tôi liền ghé vào đó định là sẽ nghỉ ngơi một chút cho tỉnh táo rồi về. Tuy nhiên vào đến nơi thì có một người phụ nữ khoảng 50 tuổi đang ở trong nhà. Lúc này trong đầu tôi nghĩ rằng chắc là bà giúp việc mà bạn trai tôi thuê dọn dẹp theo giờ.

Người phụ nữ đó hỏi tôi tìm ai, tôi đáp lại “cháu là bạn gái của anh S.” tôi không nói thêm một câu nào nữa mà phi thẳng vào giường của anh nằm. Tôi gọi cô giúp việc đến và bảo “cô xem trong tủ có cam hay chanh gì không thì pha cho cháu xin một cốc nước với, hôm nay cháu uống một chút rượu nên hơi đau đầu”. Bà ấy nhìn tôi một lúc rồi cũng đi pha cho tôi một cốc nước chanh. Trước lúc ngủ thiếp đi tôi còn dặn dò: “Cô dọn dẹp cẩn thận sạch sẽ một chút, làm việc lấy tiền thì phải làm cho đàng hoàng, kẻo sau này không ai mượn nữa đâu”.

Sau đó tôi lăn ra ngủ một mạch đến chiều thì dậy, mở mắt ra tôi thấy anh đang ngồi nói chuyện cùng với cô giúp việc ở bà. Nhìn mặt của anh có vẻ rất căng thẳng, tôi chạy lại hỏi xem anh về lúc nào sao không vào ngủ với em, nhưng ngay lúc đó mặt anh bỗng dưng biến sắc và tức giận nói: “Đây là mẹ anh”.

 

Tôi ước giá như mình chưa hề đến đây vào ngày hôm nay thì đã không xảy ra cơ sự này.
Ảnh minh họa.

 

Nghe anh nói xong câu này mà tai tôi như ù đi, không biết phải nói gì, tôi chỉ ước có lỗ nẻ để mà chui xuống cho đỡ xấu hổ, tôi ước giá như mình chưa hề đến đây vào ngày hôm nay. Tôi có xin lỗi vì sự nhầm lẫn đáng tiếc này nhưng mẹ anh từ đầu đến cuối cũng không nói một câu nào, ngay cả lúc tôi chào về. Hôm sau thì bạn trai tôi gọi điện và nói chúng tôi nên chia tay.

Tôi biết lý do vì sao mà anh muốn chia tay, nhưng xét cho cùng tất cả chỉ là do nhầm lẫn. Hơn nữa cũng không phải hoàn toàn lỗi là do tôi. Đáng lẽ ra mẹ anh lên chơi thì anh phải báo cho tôi biết. Lúc tôi đến, mẹ anh cũng không giới thiệu mình là ai, còn răm rắp làm theo những yêu cầu của tôi. Là mẹ anh đã cố tình đưa tôi vào thế khó.

Quả thực tôi không muốn chia tay như thế này, tôi không muốn mất anh, bởi vì thứ quý giá nhất của cuộc đời, tôi đã trao cho anh rồi. Bây giờ tôi biết phải làm sao để cho anh và mẹ anh nguôi giận đây?

Đức Huỳnh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Tôi đã dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình để yêu anh, làm mọi thứ vì anh và vì tương lai sau này của cả hai chúng tôi. Nhưng rồi, vào ngày đẹp trời, sau khi đọc được tin nhắn của anh tôi như chết lặng vì không tin vào những gì mà mình đang đọc.
Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình, nhưng rồi tôi đau đớn nhận ra rằng mình đã lãng phí cả một thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người... đã có vợ.
Có nên quay lại khi người yêu cũ xin lỗi, năn nỉ và hứa sẽ thay đổi?

Có nên quay lại khi người yêu cũ xin lỗi, năn nỉ và hứa sẽ thay đổi?

Theo bạn thì người con gái có nên quay lại với người yêu cũ khi mà anh ta nói là xin lỗi bạn, năn nỉ bạn và hứa sẽ thay đổi để bù đắp cho bạn? Bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để không phải ngồi một mình và khóc lần thứ 2.
Tắt Quảng Cáo [X]