: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu

Buông tay chính là cách trả thù tàn nhẫn nhất với kẻ phản bội

Khi đàn ông đã phản bội thì đàn bà sẽ không thể nào giữ nổi, tha thứ chỉ khiến cho bản thân đau thêm. Hãy mạnh mẽ buông tay vì đây chính là cách trả thù mạnh mẽ nhất.

HOT 08:00 PM 09/03/2019 0
Buông tay chính là cách trả thù tàn nhẫn nhất với kẻ phản bội.
Ảnh minh họa

 

Phụ nữ không ai muốn mình sẽ rơi vào hoàn cảnh bị người đàn ông mình thương yêu phản bội. Tuy nhiên sẽ có những chuyện mà chúng ta không thể tránh được. Bạn sẽ xử lý như thế nào nếu như có một ngày phát hiện người đàn ông bạn yêu thương ngoại tình?

Nhiều người đã đi đánh ghen cô bồ và cho chồng mình cơ hội để sửa sai nhưng các bạn cứ thử nghĩ rằng giải quyết như thế liệu có thỏa đáng hay không? Chồng mình liệu có cắt đứt quan hệ với cô bồ hay không?

Dù có muốn hay không thì các bạn cũng phải nhớ một điều rằng: Khi đàn ông đã ngoại tình thì trái tim của anh ta đặt dưới đũng quần. Đừng nên hỏi rằng anh ta yêu mình hay yêu bồ nhiều hơn. Nếu anh ta yêu vợ của mình thì làm sao có chuyện lên giường cùng với người phụ nữ khác.

Cách tốt nhất khi phát hiện ra chồng đi ngoại tình chính là đừng đi đánh ghen, đừng khuyên nhủ cũng đừng cho anh ta cơ hội để quay về. Vì nếu như được chúng ta tha thứ thì sẽ càng bị anh ta khinh thường. Cách trả thù tốt nhất chính là buông tay.

 

Đàn bà không cần phải đi đánh ghen, cũng chẳng tội gì mà phải khóc lóc trong đau khổ.

 

Sẽ có rất nhiều người không thể làm được điều này vì họ yêu, họ lụy tình. Nhưng hãy cố gắng đau 1 lần rồi thôi. Hãy nghĩ theo cách đơn giản như thế này: Nếu bạn chấp nhận tha thứ cho anh ta nhưng hàng đêm đều đau khổ vì chồng mình tơ tưởng đến người phụ nữ khác thì có đáng hay không?

Đàn ông nếu đã vô tâm thì đến chết họ vẫn là người vô tâm, bạc tình, bạc nghĩa. Chúng ta hy sinh cho họ quá nhiều nhưng chỉ nhận lại được những nỗi đau về cả tinh thần lẫn thể xác. Chúng ta hãy mạnh mẽ buông bỏ để tự cứu lấy bản thân và yêu bản thân nhiều hơn.

Tại sao đàn bà lại cứ tự làm khổ mình? Khi đàn ông đi ngoại tình có nghĩa là họ muốn đi tìm những thứ mới mẻ, dù vợ của mình rất xinh đẹp nhưng họ vẫn đi ngoại tình. Các bạn cũng đừng hỏi tại sao người phụ nữ kia xấu vậy mà chồng của mình vẫn cặp kè vì thực chất là họ ham của lạ.

Đàn bà không cần phải đi đánh ghen, cũng chẳng tội gì mà phải khóc lóc trong đau khổ. Đặc biệt là không được tự trách bản thân mình nếu như chồng đi ngoại tình. Khi bạn dứt khoát thì có thể chỉ đau một lần rồi mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng nếu tha thứ sẽ làm cho con tim mệt mỏi và cũng không thể giữ nổi những người đàn ông đã đi ngoại tình.

Ngọc Ánh

 


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Chỉ vì sự nhầm lẫn “ngớ ngẩn” mà người yêu tôi quyết nói lời chia tay với tôi

Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.Mọi chuyện diễn ra khiến cho tôi vô cùng bất ngờ, tôi ước giá như mình chưa từng bước chân đến đây thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã quá muộn, người yêu tôi nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá.
Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Từ vui mừng, tôi chuyển sang hụt hẫng khi đọc xong tin nhắn của người yêu

Tôi đã dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình để yêu anh, làm mọi thứ vì anh và vì tương lai sau này của cả hai chúng tôi. Nhưng rồi, vào ngày đẹp trời, sau khi đọc được tin nhắn của anh tôi như chết lặng vì không tin vào những gì mà mình đang đọc.
Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tôi đã bỏ lỡ thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người đã có vợ

Tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình, nhưng rồi tôi đau đớn nhận ra rằng mình đã lãng phí cả một thời thanh xuân tươi đẹp chỉ vì yêu nhầm người... đã có vợ.
Tắt Quảng Cáo [X]