: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng

Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại sàn BDSWISS

Thị trường tài chính thời gian qua có sự “bùng nổ” các kênh đầu tư với hàng loạt các sàn giao dịch công cụ tài chính ra đời. Tuy nhiên để tìm được một sàn giao dịch thật sự tiềm năng, có đầy đủ các công cụ hỗ trợ lại không hề đơn giản.

HOT 04:10 PM 06/09/2019 0

Ra đời vào năm 2012, BDWISS là một trong những nhà môi giới các sản phẩm tài chính lớn nhất ở châu Âu, thuộc quản lý của BD Swiss Holding PLC, được đăng ký tại Cộng hòa Sip. Với phương châm “nhanh chóng, đáng tin cậy và đa chức năng”, BDSWISS là một trong những địa chỉ uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại và cung cấp dịch vụ chất lượng cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ.

Là thương hiệu của BDS Markets Ltd, trực thuộc BDSwiss Group, BDSWISShoạt động ở quy mô gần như toàn cầu với đầy đủ các giấy phép như: CySEC (BDSwiss Holding PLC được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hoà Síp (CySEC) theo giấy phép số 199/13); NFA (BDSWISS LLC là thành viên của Hiệp hội Tương lai Quốc Gia (NFA) tại Hoa Kỳ theo giấy phép số 0486419) và FSC (BDS Markets được cấp quyền và quản lý bởi Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC) của Mauritius theo giấy phép số C116016172).

Chính vì vậy, BDSWISS có đủ cơ sở và năng lực để cung cấp các nền tảng phổ biến, tài liệu đào tạo và phân tích thị trường cho khách hàng – đây cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những khởi đầu vững chắc của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, BDWISS luôn chủ động hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng bằng những giá trị thiết thực nhất như: trang web và trang chủ hỗ trợ khách hàng có 19 ngôn ngữ khác nhau với tính năng hỗ trợ 24/24 (thông qua chat trực tuyến, gọi điện hoặc gửi email). Do đó, khách hàng có thể dễ dàng và chủ động thực hiện các giao dịch trên toàn thế giới cùng bất kỳ thiết bị nào khi đến với BDSWISS.

Ngoài ra, BDWISS còn là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch trực tuyến với đa dạng các loại tài sản có thể giao dịch trên thị trường toàn cầu bao gồm ngoại tệ, kim loại quý, các hợp đồng tương lai, chỉ số chứng khoán Anh, Mỹ, Pháp, năng lượng và các cổ phiếu của các công ty hàng đầu thế giới.

Khách hàng khi giao dịch tại đây sẽ còn nhận nhiều ưu đãi lớn, như có hoa hồng giao dịch; chênh lệch từ 0.3 pip; đòn bẩy lên đến 1:400; nạp rút tiền miễn phí và an toàn; khớp lệnh nhanh chóng; hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/5; cảnh báo giao dịch miễn phí và VIP từ các chuyên gia phân tích hàng đầu; nền tảng giao dịch và ổn định với người dùng; tài liệu đào tạo chất lượng.

Việc hội tụ đầy đủ tính năng “minh bạch, độ tin cậy, dịch vụ khách hàng xuất sắc” đã khiến BDWISS nhanh chóng trở thành nhà môi giới phổ biến và là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực ngoại hối (FX) và CFD.

BDSWISS cũng luôn sẵn sàng mời gọi những đối tác mục tiêu bằng hàng loạt chương trình hấp dẫn như: hoa hồng lợi nhuận cao và cơ cấu chia sẻ trọn đời; hơn 148 phương thức thanh toán và trả thù lao đúng hạn; tổng đài hỗ trợ đa ngôn ngữ chuyên nghiệp để tăng cường chuyển đổi; tài trợ cho các hoạt động đào tạo khách hàng của đại lý; theo dõi và báo cáo hiệu suất nâng cao; rút tiền ngay lập tức với thu nhập chia sẻ doanh thu; môi trường quản lý nghiêm ngặt với hàng loạt chứng chỉ của châu Âu và Mỹ.

Sau hơn 7 năm hoạt động, bằng việc thường xuyên cải tiến, đổi mới sản phẩm và minh bạch trong mọi hoạt động, BDSWISS đã nhận được sự tin tưởng của hơn 1 triệu khách hàng cùng 11,448,594,083 khối lượng FX trung bình mỗi tháng; 16,523 đối tác liên kết trên toàn thế giới; 1,500,000 eur hoa hồng chi trả cho các đại lý hàng tháng. Công ty còn đạt được nhiều giải thưởng lớn, 2 năm liền 2018 và 2019, BDSWISS đã đạt Giải thưởng Ứng dụng giao dịch tốt nhất do Mobile Star trao tặng cùng Giải thưởng Điều kiện giao dịch tốt nhất do World Finance trao tặng năm 2019.

Những thành công trên sẽ là động lực để BDSWISS tiếp tục bứt phá, tăng lợi thế cạnh tranh với những giá trị cao hơn. Đồng thời, BDSWISS sẽ còn tạo thêm nhiều bước ngoặc lớn, để luôn tự tin dẫn đầu trong thị trường quyền chọn nhị phân hàng đầu thế giới. Thông tin thêm về các dịch vụ của BDSWISS xem tại đây.


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Con trai bà Tân Vlog bị Sở Thông tin & Truyền thông mời lên làm việc

Con trai bà Tân Vlog bị Sở Thông tin & Truyền thông mời lên làm việc

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết đang chỉ đạo thanh tra và sẽ làm việc với chủ nhân kênh YouTube Hưng Vlog vào chiều 10/9.
Đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học có điểm thi top cao nhất trường

Đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học có điểm thi top cao nhất trường

Câu chuyện cổ tích giữa đời thường của đôi bạn Hiếu - Minh Tại Thanh Hóa khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ. Và mới đây, hai em đều lọt top học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, với 3 môn đều trên 9.
Lễ Thất Tịch, bạn có biết nguồn gốc của ngày này?

Lễ Thất Tịch, bạn có biết nguồn gốc của ngày này?

Thất tịch là ngày Ngưu Lang - Chức Nữ gặp nhau. Tuy nhiên, theo thời gian, ngày này đã trở thành ngày hẹn hò của đôi lứa. Với những người độc thân, đây là ngày để họ nguyện ước, cầu tìm được ý trung nhân của đời mình.
Tắt Quảng Cáo [X]