: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng

Thanh niên tỉ mỉ xếp nếп trước cửa kí túc xá để tỏ tìпh, bác bảo vệ ngồi xem: “Không đồng ý là tao xịt”

Thời sinh viên chác chắn ai cũng từng ít nhất một lần được chứng kiến những màn ƫỏ tìпʜ lãng mạn trước cổng trường, sân thể dục hay tại kí túc xá… Thế nhưng không phải lúc nào nhân vật chính cũng được chú ý hơn cả, đây là ví dụ

HOT 05:03 PM 11/06/2020 0

Đôi khi một số “diễn viên quần chúng” lại chiếm spotlight hơn cả diễn viên chính, điển hình như màn tỏ tình dưới đây.

PNXVN-tỏ tình1.jpg

Các bạn trẻ ngày nay có rất cách tỏ tình với nửa kia vô cùng lung linh, hoành tráng mà cũng không kém phần lãng mạn. Nhưng có lẽ “truyền thống” nhất là thắp những ngọn nến lung linh, xếp ngay ngắn thành những hình trái Tâm hay dòng chữ tỏ tình tạo nên không khí ấp áp, lãng mạn. Tuy nhiên, lung linh là vậy nhưng việc thắp lên hàng chục ngọn nến cũng rất rủi ro khi dễ dẫn đến hỏa hoạn.

Mới đây, một chàng trai cũng đã bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia bằng cách thắp nến, xếp thành hình trái Tâm ở sân kí túc xá. Điều khiến dân tình đặc biệt chú ý là bác bảo vệ khu kí túc xá không những không ngăn đôi bạn trẻ mà ngồi ở phía sau theo dõi và cẩn thận chuẩn bị sẵn bình cứu hỏa đề phòng sự cố.

PNXVN-tỏ tình2.jpg
Chàng trai xếp nến tỏ tình ở sân kí túc xá

Thế nhưng, khi những bức ảnh này được chia sẻ lên mạпġ xã hội, bên cạnh những bình luận xuýt xoa trước màn “tỉnh tò” dày công chuẩn bị của chàng trai thì nhân vật được mọi người chú ý hơn cả lại là người ở phía xa xa ít ai ngờ tới – bác bảo vệ.

PNXVN-tỏ tình3.jpg
Bác bảo vệ chăm chú theo dõi và cũng không quên chuẩn bị sẵn bình cứu hỏa

Hành động đẹp này của bác bảo vệ được cư dân mạпġ dành nhiều lời khen. Chẳng những không ngăn đôi bạn trẻ mà bác chỉ ngồi ở phía sau theo dõi và cẩn thận chuẩn bị sẵn dụng cụ đề phòng sự cố.

PNXVN-tỏ tình4.jpg

Nhiều người đã để lại bình luận như: “An toàn là trên hết. Bác bảo vệ trường người ta tâm lý thế cơ mà”, “Mặc dù ủng hộ nhiệt tìпʜ nhưng bác bảo vệ vẫn không quên đề phòng rủi ro. Bác vừa có tâm vừa nhìn xa trông rộng nữa”…

“Bác bảo vệ thế này là nhất luôn, thật ghen tị với các bạn sinh viên trường này!”.

“Bác cẩn thận mà tâm lý quá. Đúng là bảo vệ trường người ta”.

“Chuẩn bị như vậy là đúng quá rồi. Nhỡ có bị từ chối thì cũng phải sẵn sàng chứ!”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

QUYET PHUNG


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Phi công người Anh đã về đến quê nhà sau 15 giờ bay từ Hà Nội

Phi công người Anh đã về đến quê nhà sau 15 giờ bay từ Hà Nội

Chiều 12.7, theo giờ Việt Nam, chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines đưa nam phi công người Anh từng mắc COVID-19 tại Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Heathrow (Thủ đô London, Vương quốc Anh). Nam phi công người Anh đã được lực lượng y tế nước này tiếp nhận trong tình trạng sức khoẻ tốt.
Lật tẩy các chiêu lừa đảo khi mua bán online trên mạng

Lật tẩy các chiêu lừa đảo khi mua bán online trên mạng

Cướp khách hàng, ăn cắp chất xám, tráo hàng giá rẻ kém chất lượng, làm giả để lừa đảo... là mảng tối trong bức tranh bán hàng online
Người Indonesia nghi nhiễm ở TP HCM âm tính nCoV

Người Indonesia nghi nhiễm ở TP HCM âm tính nCoV

Bộ Y tế cho biết kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur TP HCM cho thấy người Indonesia nghi nhiễm và 145 người tiếp xúc với anh này đều âm tính nCoV.
Tắt Quảng Cáo [X]