: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng

Nghi cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt trẻ, phụ huynh báo công an

Anh Đàm Văn Bào phản ánh rằng con anh bị khâu giác mạc và thay thủy tinh thể, sau khi đi khám tại Bệnh viện Mắt trung ương. Anh nghi ngờ con mình bị cô giáo đánh nên báo công an.

HOT 02:30 PM 25/02/2019 0

Trao đổi với Zing.vn chiều 18/2, anh Đàm Văn Bào, bố của cháu Q.M., cho hay con anh học lớp 1 trường Tiểu học Thụy Hùng, Cao Lộc, Lạng Sơn. Chiều 21/1, đi học về, cháu Q.M bị sưng mắt phải, khóc nhiều. Cùng ngày, gia đình cho con khám tại viện tư nhưng chỉ được cho một lọ thuốc về nhỏ mắt.

Đến ngày 23/1, mắt cháu sưng to, Q.M. không ngủ được. Khi được hỏi, bé nói do nghịch trong lớp nên bị cô giáo Lê Thị Hồng H. dùng thước kẻ đánh vào mắt. Cô dặn không được nói với bố mẹ mà bảo con lấy tay chọc vào mắt.

 

Cháu Q.M. bị đỏ, sưng một bên mắt sau khi đi học về. Ảnh: PHCC. Gia đình đưa Q.M. khám ở Bệnh viện Mắt trung ương tại Hà Nội. Qua hai lần mổ, bác sĩ chẩn đoán mắt phải của cháu có thể không nhìn thấy ánh sáng nữa, bị teo nhỏ và lác. Hiện, Q.M. được lắp thủy tinh tể, lúc nhìn thấy, lúc không.

Gia đình đã viết đơn báo Công an huyện Cao Lộc trình bày về vụ việc, mong được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Phía nhà trường đã đến thăm hỏi gia đình, mong muốn thỏa thuận để gia đình không làm to chuyện. Cô giáo đã đến thăm cháu tại bệnh viện và để lại một triệu đồng.

“Một tháng trôi qua, tôi vẫn không nhận được phản hồi nào từ các bên, vì vậy quyết định viết lên Facebook thông tin về vụ việc”, anh Bào nói.

Cũng theo người cha này, hiện tại, mỗi ngày cháu Q.M. phải nhỏ 4-5 loại thuốc khác nhau, đang trong thời gian đợi cắt chỉ.

Ông Trần Văn Gia - Chủ tịch xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn - cho biết ông đã nắm được thông tin về vụ việc. Phòng GD&ĐT và UBND huyện đang xác minh. Chủ tịch xã đã tới thăm hỏi gia đình và động viên cháu khi nào đỡ mắt thì đi học trở lại.

“Nguyện vọng của gia đình là mong cơ quan chức năng sớm có kết luận rõ ràng”, ông Gia nói.

Theo news.zing.vn


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Vụ nữ diễn viên chết vì bị 31 gã đàn ông cưỡng hiếp đang được bao che?

Vụ nữ diễn viên chết vì bị 31 gã đàn ông cưỡng hiếp đang được bao che?

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh lo ngại những quan tâm dành cho vụ án Seungri là cái cớ khiến cảnh sát bỏ qua vụ điều tra cái chết của Jang Ja Yeon.
Vụ giằng co chết trộm: vợ về lo tang chồng, công an xem xét khởi tố hay không?

Vụ giằng co chết trộm: vợ về lo tang chồng, công an xem xét khởi tố hay không?

'Chị Hằng bước đầu thừa nhận có chém làm chết Trung, tuy nhiên cơ quan điều tra sẽ xem xét tình tiết liên quan vụ án. Có phải đây là trường hợp phòng vệ chính đáng hay không...".
Nghi can đâm chết người cha dắt con đi chơi công viên khai do say rượu

Nghi can đâm chết người cha dắt con đi chơi công viên khai do say rượu

Điền khai uống khá nhiều rượu, khi nghe tiếng tri hô bắt cóc trẻ em, người này can thiệp quá mức, tước đi mạng sống của người cha.
Tắt Quảng Cáo [X]